‘Loki’ soán quảng cáo đồ lót của tình cũ Taylor Swift

Ngày đăng: 03:45 PM 27/08/2016 - Lượt xem: 489

Bạn trai mới của Taylor Swift được cho là sẽ đoạt hợp đồng quảng bá dòng đồ lót nam mà Calvin Harris đang làm người đại diện.

 

Tờ The Sun mới đây tiết lộ, nam diễn viên Tom Hiddleston không chỉ “nẫng” Taylor Swift từ tay Calvin Harris mà còn có thể giành được hợp đồng quảng cáo với Emporio Armani.

 

Gần đây, thương hiệu thời trang nam giới Emporio Armani kết thúc hợp đồng với DJ Calvin Harris và đang nhắm tới một vài gương mặt đình đám, trong đó có Tom Hiddleston. “Armani đưa Tom vào danh sách tiềm năng, thay thế Calvin, cùng với Joe Jonas, Chris Pine và Liam Hemsworth” – một nguồn tin nói.

 

‘Loki’ soan quang cao do lot cua tinh cu Taylor Swift hinh anh 1

 

Tom Hiddleston và Calvin Harris. Ảnh: DM

 

 

Thời gian gần đây, tài tử 35 tuổi chịu khó cởi áo trên phim ảnh và tạp chí. Cách đây không lâu, Tom có bộ ảnh khoe cơ thể trong ấn phẩm thời trangW số tháng 8/2016.

Bạn trai cũ của Taylor Swift trở thành gương mặt đại diện cho Emporio Armani vào năm 2014. Hình ảnh Calvin trong chiến dịch quảng cáo của Emporio Armani khi ra mắt khiến không ít người ngỡ ngàng vì thân hình rắn chắc của DJ giàu nhất thế giới.

 

‘Loki’ soan quang cao do lot cua tinh cu Taylor Swift hinh anh 2

 

Calvin được cho là sắp tung ra dòng thời trang riêng. Ảnh: The Sun

 

 

“Calvin đã khiến cả thế giới bất ngờ và nó đã giúp đỡ kha khá cho hình ảnh của anh ấy. Tuy nhiên, đó sẽ chỉ là một trải nghiệm một lần duy nhất vì Armani đang tìm kiếm tài năng mới. Quyết định kết thúc hợp đồng đến từ cả 2 phía, họ đều đã mang về lợi ích riêng cho mình từ đó” – nguồn tin nói thêm. Sau lần hợp tác với Armani, Calvin được đồn sẽ tung ra thương hiệu thời trang riêng. 

Khôi Ngô

Facebook