Vì sao tắm trắng liệu trình được các chuyên gia khuyên dùng?

Ngày đăng: 03:45 PM 27/08/2016 - Lượt xem: 976

Theo thời gian, làn da thường có chiều hướng bị xỉn màu, mất độ sáng bóng do chịu tác động của ánh nắng, môi trường, stress và cả quy luật lão hoá tự nhiên.

 

Và để làm trắng da, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, làn da cần một liệu trình khoảng từ 4 – 8 buổi, tùy vào sắc tố da tự nhiên của mỗi người (sắc tố da hay màu da được quyết định bởi sự phân bố sắc tố melanin trên da, được sản xuất bởi một loại tế bào da chuyên biệt mang tên melanocyte, lượng melanin được sản sinh càng nhiều, da càng sậm màu hơn…)

 

Liệu trình tắm trắng sẽ có đủ thời gian để các dưỡng chất thẩm thấu xuống dưới da, kích thích các lớp tế bào da mới phát triển, đồng thời cho da thời gian phục hồi, làm giảm sự sản xuất melanin của tế bào melanocyte, hiệu chỉnh sắc da và làm mờ các đốm da sậm màu. Bên cạnh đó, giúp giải quyết các vùng da không đều màu, nơi dễ thấy sự hiện diện của melanin nhất, đồng thời ngăn ngừa tác động xấu của các tia UV độc hại.

Liệu trình tắm trắng khoa học

 

tam-trang-2

 

Liệu trình tắm trắng khoa học sẽ giúp làm trắng da an toàn

 

Liệu trình tắm trắng khoa học được xây dựng dựa trên cơ chế tự nhiên của làn da thông qua 2 bước cơ bản là tẩy tế bào chết và bổ sung chất dinh dưỡng. 2 bước tắm trắng cơ bản này đảm bảo cho yếu tố an toàn và bền vững lâu dài.

 

Tẩy tế bào chết: Là bước đầu tiên nhằm loại bỏ những tế bào chết ở tầng thượng bì, nhằm kích thích sản sinh tế bào mới giúp da căng mịn, trắng sáng.

 

Bổ sung dưỡng chất: những dưỡng chất đảm nhận chăm sóc, nuôi dưỡng thay mới, tái sinh, đồng thời ngăn chặn sản sinh hắc sắc tố melanin đã được định hình trên bề mặt da, trả lại cho làn da hồng hào, tươi trẻ.

Liệu trình tắm trắng an toàn

tam-trang-3

 

Da trắng toàn diện sau liệu trình tắm trắng

 

Tắm trắng liệu trình được các chuyên gia đánh giá cao, bởi liệu pháp này tuân thủ các giai đoạn dưỡng trắng an toàn, cụ thể:

 

- Giai đoạn 1 (dưỡng trắng và làm sáng da): Các dưỡng chất sau khi thẩm thấu qua da sẽ ngăn cản sự hình thành của các hắc sắc tố melanin, đồng thời thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào, loại bỏ tình trạng tích tụ hắc tố melanin.

- Giai đoạn 2 (dưỡng ẩm, phục hồi da): Tắm trắng liệu trình ngoài việc cải thiện màu sắc da còn có tác dụng cung cấp ẩm cho da, làm đồng đều màu da, khiến làn da sáng dần từng ngày, loại bỏ các đốm sắc tố sậm màu.

- Giai đoạn 3 (bảo vệ da, không bắt nắng): Nguyên liệu dùng trong tắm trắng liệu trình có tính chống oxy hóa, giúp da khỏe mạnh, ngăn không cho các tia UV gây hại đến da, bảo vệ da tối đa sau khi làm trắng da chân tay.

Từ những đánh giá kể trên, chính bạn cũng có thể đánh giá được tính hiệu quả, những ưu điểm nổi bật của phương pháp tắm trắng liệu trình.

 

Hy vọng với những thông tin khoa học được đưa ra ở trên, bạn đã hiểu tại sao với việc tắm trắng chuyên gia luôn khuyên bạn nên áp dụng giải pháp này.

Facebook