BST Lencii 2016 - từ henna đến phục hưng

Ngày đăng: 03:45 PM 27/08/2016 - Lượt xem: 477

Sự cầu kỳ của nghệ thuật vẽ tay henna và nét đẹp tinh tế của kiến trúc phục hưng đã trở thành nguồn cảm hứng chủ đạo cho bộ sưu tập Lencii 2016 “Dòng thời gian” của Thái Tuấn.

 

BST Lencii 2016 - tu henna den phuc hung hinh anh 1

 

Nghệ thuật vẽ henna được biết đến là một nét văn hoá đặc sắc của Ấn Độ. Những đường nét uyển chuyển được vẽ lên từ chất liệu thiên nhiên đã giúp cho loại hình nghệ thuật này được yêu thích không chỉ ở Ấn Độ mà trên khắp thế giới.

 

BST Lencii 2016 - tu henna den phuc hung hinh anh 2

 

Với bộ sưu tập Dòng thời gian, Thái Tuấn đã đưa những họa tiết mang đậm phong cách henna vào hoa văn áo dài. Các họa tiết ca ngợi vẻ đẹp đi qua hàng nghìn năm lịch sử, đồng thời truyền cảm hứng về loại hình nghệ thuật truyền thống độc đáo đến từ quốc gia được xem là cái nôi của nền văn minh nhân loại.

 

BST Lencii 2016 - tu henna den phuc hung hinh anh 3

 

Chiếc áo dài nữ sinh thêm mới lạ với hoa văn thiết kế chuyên biệt cho ngực áo và gấu quần. Họa tiết lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ tay henna giúp chiếc áo dài trắng thêm cuốn hút.

 

BST Lencii 2016 - tu henna den phuc hung hinh anh 4

 

Họa tiết mềm mại và xinh xắn được nhấn nhá tinh tế trên đôi tà áo.

 

BST Lencii 2016 - tu henna den phuc hung hinh anh 5

 

Đến với châu Âu là đến với kho tàng nghệ thuật kiến trúc độc đáo của nhân loại. Trong số các phong cách kiến trúc đỉnh cao, phục hưng luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ bởi nét đẹp sang trọng, tinh tế được kế thừa và thăng hoa từ các phong cách kiến trúc thời kỳ trước đó.

 

BST Lencii 2016 - tu henna den phuc hung hinh anh 6

 

Với họa tiết phục hưng, hơi thở của nền văn minh cách đây hơn 3 thế kỷ đã được truyền tải nhẹ nhàng, bay bổng nhưng vẫn giữ trọn nét đẹp cổ điển vốn có của phong cách kiến trúc rực rỡ một thời.

 

BST Lencii 2016 - tu henna den phuc hung hinh anh 7

 

Bên cạnh đó, Thái Tuấn còn mang đến các kiểu hoa văn kẻ sọc mới lạ và cá tính để các bạn nữ sinh có thêm lựa chọn cho chiếc áo dài của mình.

 

BST Lencii 2016 - tu henna den phuc hung hinh anh 8

 

BST còn có thiết kế thân áo kết hợp giữa họa tiết chấm bi xinh xắn và các đường kẻ sọc bắt mắt.

 

 

Từ nay đến ngày 31/7, khách hàng mua sắm vải áo dài nữ sinh Lencii sẽ nhận được ưu đãi 15%. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng tại hệ thống showroom Thái Tuấn ở TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Thông tin chi tiết độc giả liên hệ đường dây nóng: (08) 3859 1904 hoặc xem tại websitewww.lencii.thaituanfashion.com, Facebook Lencii - Đồng hành cùng nữ sinh Việt Nam.

 

 

Hoa văn cầu kỳ lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ henna giúp chiếc áo dài nữ sinh thêm cuốn hút

Mộc Trà

Facebook